Liên thông hay làm Bằng Đại Học

Em tên H ( Tp Hồ Chí Minh ) năm nay 26 tuổi , đã có bằng Cao Đẳng và đang làm kế toán cho một công ty xuất nhập khẩu. Em đang băn khoăn giữa việc thi liên thông để lấy bằng đại học hay sử dụng dịch vụ làm bằng đại học để có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.Vậy điểm được và mất của mỗi lựa chọn trên là gì ? Cơ hội có thực sự đến với những người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học để nâng cao bằng cấp hay không.

Trung tâm làm bằng Đại học giá rẻ đã nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về địa chỉ email tranthekien1973@gmail.com. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trên.

Có thể thấy rằng, có rất nhiều bạn trẻ rơi vào tình huống như bạn H, một phần muốn liên thông Đại học nhưng lại lo ngại các điều kiện kinh tế, thời gian không cho phép. Mặt khác lại muốn tận dụng làm bằng đại học có hồ sơ gốc để có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên làm như thế nào mà chỉ giúp bạn phân tích ưu nhược điểm của từng lựa chọn.

Phương án 1 : Tiếp tục liên thông Đại Học

Ưu điểm : Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới và có một tấm bằng Đại học xứng đáng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Nhược điểm : Bạn đã đi làm và có thể đã có gia đình, việc tiếp tục liên thông Đại học có thể ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của gia đình bạn, bạn sẽ không có nhiều thời gian giành cho gia đình, bạn bè và chăm sóc bản thân. Chính vì vậy, bạn sẽ phải chấp nhận hy sinh, mất mát rất nhiều thứ để có được một tấm bằng. Tôi cũng đã từng chứng kiến rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu học liên thông thì rất quyết tâm, nhưng đến khi khó khăn thì nản trí. Việc vừa phải đi làm, vừa phải đi học khiến bạn mệt mỏi, áp lực và căng thẳng. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp thuê người học hộ, thi hộ. Vậy việc đi học liên thông có mang lại cho bạn kiến thức bổ ích gì không, hay mục đích của bạn chỉ là tấm bằng Đại học.

Phương án 2 : Sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học

Nhược điểm : Tuy là bằng Đại học có hồ sơ gốc nhưng mức độ giống thật chỉ là 99,99 %. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối nếu như bạn để lộ thông tin làm bằng.

Ưu điểm : Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc khi sử dụng dịch vụ làm Bằng. Chỉ với 4 triệu bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng có hồ sơ gốc, phôi thật được thiết kế dựa trên công nghệ kỹ thuật hiện đại mà với mắt thường bạn không thể phân biệt được bằng giả, bằng thật. Với tấm bằng chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn có cơ hội xin việc bất kể cơ quan tư nhân hay nhà nước.

Liên thông hay làm bằng Đại Học tại TP HCM là do bạn quyết định, cuộc sống của bạn do bạn làm chủ. Chính vì thế, hãy cân nhắc để có quyết định đúng đắn, an toàn và có thể thành công nhanh nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

Thế nào là giáo dục đại học từ xa?

Có thể bạn đã nghe nói về các hình thức đào tạo đại học như chính quy, liên thông, tại chức nhưng bạn có biết về giáo dục đại học từ xa chưa? Nó cũng giống như các hệ hệ đại học khác nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt. Hãy để làm bằng Đại […]

Xem thêm

Dịch vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ

Chào mừng các bạn đến với trung tâm cung cấp dịch vụ làm bằng chất lượng cao của chúng tôi ! Qua quá trình tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng hàng năm tại các trường Đại Học trên cả nước có hàng trăm thậm chí hàng ngàn sinh viên […]

Xem thêm

Nên chọn nơi nhận làm bằng đại học nào uy tín chất lượng?

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần tới dịch vụ làm bằng, nhưng trong số vô vàn các nơi nhận làm bằng đại học thì bạn lại không biết nên chọn ai để đảm bảo chất lượng. Vậy thì hãy đến với lambanguytin.net, một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín […]

Xem thêm

Cơ hội cho các bạn trượt tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tỷ lệ tột nghiệp năm 2015 của khối THPT đạt 93,42 % , khối giáo dục thường xuyên đạt 70,08 %. Kết quả này khiến nhiều phụ sinh cũng như các sĩ tử vừa tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT khá lo […]

Xem thêm

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc trực tuyến giá rẻ

Với sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử, chắc hẳn các bạn chẳng còn xa lạ gì với từ “trực tuyến” phải không nào. Và không đâu khác, hình thức này cũng được áp dụng với lam bang dai hoc co ho so goc. Vậy như thế nào là làm bằng trực […]

Xem thêm